6-7-2017 | 418 | admin | 2

Theo báo cáo thị trường BĐS Hà Nội, quý 2 năm 216 đã ghi nhậ sự trả lại của lạo hình khu nhà biệt thự và liền kề. Và khu vực phía Tây vẫn tiếp tục là tâm điểm với nhiều dự án lớn được mở bán, trong đó có dự án Vinhomes Thăng Long.

Toàn cảnh dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long với quy mô 24 ha, tọa lạc tại giao điểm của đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn – nơi được coi là nơi kết nối giao thông huyết mạch của thành phố Hà Nội. Vinhomes Thăng Long chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia hơn 5km, dự án đã mang lại một diện mạo mới cho khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án là khu đô thị sinh thái đầu tiên có hồ điều hòa rộng 10 ha, đầy đủ các tiện nghi, kết nối giao thông thuận tiện với thành phố và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Dự án được chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công và chất lượng công trình. Nhiều dự án tại khu vực này đã hoạt động trở lại. Nhiều chung cư đã và đang hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng khiến giá trị thương mại và đất thổ cư tại khu vực đang tăng lên, các hoạt động mua bán và cho thuê cũng sôi nổi hơn. Dự án chính thức được giới hiệu vào tháng 5/2016, Vinhomes Thăng Long sở hữu giá bán hấp dẫn so với các chung cư khác tại các vùng lân cận.

Với giá khoảng 37,5 triệu đồng/m2, biệt thự Vinhomes Thăng Long được đánh giá là biệt thự lý tưởng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Biệt thự chinh là nơi tổ ấm vẹn toàn cho cư dân với hệ thống tiện ích hiện đại, môi trường thân thiện, rất gần gũi với thiên nhiên. Vì thế, cư dân Vinhomes Thăng Long còn có thể sở hữu đất nền và còn được thửa hưởng tất cả các tiện ích hoàn hảo khác như bể bơi, công viên,.. các dịch vụ quản lý mang thương hiệu Vinhomes với giá chỉ bằng một nửa giá đất thổ cư.

Không gian sinh thái biệt thự Vinhomes Thăng Long

Để sử hữu một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long gần 250 m2, diện tích xây dựng hơn 70m2 , khách hàng chỉ cần bỏ ra 7 tỷ đồng để có được căn hộ đó với lối thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài. Ngoài ra, đến với Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ được miễn phí 10 năm dịch vụ hoặc được trừ trực tiếp 1.500.000 đ/ m2 đất trước VAT vào giá bán. Với lối thiết kế san vườn rộng, an ninh khép kín, cư dân sẽ không phải lo về an ninh cũng như lo lắng chỗ đỗ xe tại dự án.Vinhomes Thăng Long còn mang đến tiềm năng tăng giá vô cùng hấp dẫn, khách hàng không chỉ mua đất ơ mà còn cả tiện nghi sống đẳng cấp. Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ là nơi tổ ấm hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bài viết cùng chuyên mục