11-10-2017 | 234 | admin | 2

Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng là dự án phức hợp bao gồm nhà ở cao tầng, dịch vụ công cộng, trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng và trường học. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, là một trong những quận có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trên địa bàn Thủ đô. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án Imperial Plaza trong tương lai sẽ là điểm nhấn của khu vực quận Thanh Xuân và sẽ tạo ngọn sóng mới cho thị trường chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng mang trong mình thiết kế hiện đại, năng động. Hơn nữa chung cư Imperial Plaza còn thừa hưởng các tiện ích tại trung tâm của thành phố phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như trung tâm thương mại, hệ Thống trường học, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh,... Được thừa hưởng các tất cả các cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ của  khu vực như rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách  nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km). Gần với các trường đại học lớn của Hà Nội như: trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, đại học Kinh tế quốc dân, đại học Xây Dựng. Gần các bện viện như: Bệnh viện Lão Khoa, Bệnh viện Tai Mũi Họng, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện nội tiết trung ương. Ngoài ra, dự án Imperia Plaza còn có các điểm nổi bật trong chuỗi tiện ích như:

TIỆN ÍCH CỦA IMPERIAL PLAZA 360 GIẢI PHÓNG

  • Hệ thống an ninh đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, …
  • Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ.
  • Hàng loạt hoạt động giải lao, thư giãn cuối ngày của cư dân hết sức lành mạnh như:bơi lộ, chạy bộ, đạp xe, chơi tennis, phòng tập Spa, Gym, … ngay tại nhà. Cùng với đó, là những khu vui chơi dành cho bé được bố trí ngay ở tầng 2, 3 của các tháp.
  • Môi trường ‘’ xanh’’ với những công viên trung tâm nơi được mệnh danh là trái tim của cộng đồng, hồ nước lớn, bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ, và những không gian mở như suối nước, hòn non bộ, ghế đá ven đường cùng với các dàn hoa để nghỉ chân.
  • Chuỗi siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, … Được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu đô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng được như cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.
  • Có nhà công cộng để cho toàn bộ các cư dân cùng nhau sinh hoạt, tổ chức các sự kiện.
  • Có sảnh lounge được bố trí ngay tại tầng 1, tầm nhìn rộng là nơi thư giãn, gặp gỡ bạn bè và tiếp khách.

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng và an lành.

Bài viết cùng chuyên mục