6-7-2017 | 465 | admin | 2

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng có quy mô rộng 3,7ha, với mật độ xây dựng chiếm 34%, còn lại là công viên cây xanh và tiện ích nội khu đa dạng.

Dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Ngày 12/11 tại khách sạn Melia Hà Nội ra mắt dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng. Tại đây, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương Mại Thăng Long sẽ giới thiệu 312 căn hộ tại tòa IP1 có diện tích từ 78 – 140 m2 bao gồm 2-4 phòng ngủ với mức giá từ 25,5 triệu đồng /m2 (bao gồm VAT và nội thất).

Theo đại diện của chủ đầu tư, đến ngày 8/11 thì tòa P1 đã xây dựng đến tầng 4, tòa IP2 đang hoàn thiện phần móng và toàn bộ mặt bằng dự án đã được giải phóng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ triển khai của dự án.

“ Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng thu hút nhà đầu tư bởi 3 yếu tố là vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp và mức giá chào bán cạnh tranh”

Về vị trí của dự án, dự án nằm tại 360 Giải Phóng, rất thuận tiện đi tới công viên Thống Nhất, ngã tư Cửa Nam – Lê Duẩn ngay tại trung tâm Thủ đô Hà Nội. Trong vòng bán kính 1km, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Đại học Bách Khoa,..và sở hữu hai mặt tiền trên đường lớn là đường Giải Phóng và Định Công.

Theo quy hoạch, dự án tiếp cận với 3 tuyến đường Giải Phóng, Định Công, Nguyễn Văn Trỗi. Tuyến đường Nguyễn Văn TRỗi sẽ được mở rộng và kết nối với phố Lê Trọng Tấn. Trong tương lai, sẽ kết nối với ngã Tư Sở, đường thông thoáng, thuận tiện là một trong những yếu tố then chốt cho cư dân lựa chọn mua căn hộ tại đây.

Ưu điểm vị trí chung cư Imperial Plaza

Chung cư có quy mô rộng 3,7ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 34%, mà chủ đầu tư còn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như trung tâm thương mại, trường học, các trương mầm non, tiểu học,.. Điều này sẽ làm cải thiện chất lượng cuộc sống và nhu cầu giải trí cho cư dân.

Hiện tại, căn hộ tại Imperial Plaza có giá trung bình khoảng 25,5 triệu đồng/m2 (gồm cả VAT, nội thất cao cấp và tiện ích nội khu). Đại diện phía chỉ đầu tư cho biết “Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ phía Nam Hà Nội đang hạn chế thì các dự án có quy mô bài bản và đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội ngoại khu, mưc giá này sẽ là khá cạnh tranh”

Bài viết cùng chuyên mục