6-7-2017 | 308 | admin | 2

Hiện nay, Quảng Ninh ngày càng phát triển với các dự án thu hút du khách và khách du lịch, sở hữu những căn hộ ngay tại trung tâm du lịch Hạ Long là một cơ hội không thể bỏ qua cho tất cả khách hàng. Đặc biệt là ngày 13/ 11 tới tại khách sạn Deawoo sẽ mang đến những cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.

Mở bán dự án Green Bay Premium đẳng cấp tại Hà Nội

Khách hàng sẽ được tặng gói nội thất tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ lên tới 120 triệu đồng

Chỉ với 1,2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố biển đẹp nhất cả nước. Green Bay Premium không chỉ là nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi mà còn là một tài sản sinh lời bền vững cho gia chủ. Khách hàng có giá trị sinh lời kép từ việc thuê lại căn hộ và gia tăng giá trí bất động sản tại TP. Hạ Long.

Khách hàng sẽ được hưởng một chính sách ưu đãi “khủng” chưa từng có. Theo đó, mỗi căn hộ sẽ được tặng một gói nội thất tiêu chuẩn căn hộ dịc vụ, với giá trị 120 triệu đồng với căn hộ 3 phòng ngủ, 100 triệu đồng với căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các trang thiết bị nội thất như: giường, tủ, kệ, bộ sofa, bàn ghế ăn, và các đồ điện tử gia dụng nhưu tivi, điều hòa, hay lò vi sóng. Với những trang thiết bị này, khách hàng có thể dọn về ở ngay hoặc cho thuê ngay mà không mất thời gian và công sức để hoàn thiện căn hộ nữa.

Căn hộ mẫu dự án Green Bay Premium

Căn hộ mẫu dự án Green Bay Premium

Khách hàng được hỗ trợ 75%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng

Đối với những khách hàng muốn dùng nguồn vốn vay tài chính, chủ đầu tư đã phối hợp với Ngân Hàng Ngoại Thương và Ngân hàng Quân đôi để hỗ trợ vay vốn mua nhà lãi suất 0%. Khách hàng mua nhà sẽ được vay tới 75% giá trị Hợp đồng trong vòng tối đa 20 năm, và được hỗ trợ lãi xuất lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Tương đương với việc khách hàng chỉ cần từ 400 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay căn hộ sang trọng ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.

Đối với những khách hàng không sử dụng chương trình Hỗ trợ vay lãi suất 0% thì chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay 2,5% trên tổng giá trị căn hộ. Đồng thời dự án Green Bay Premium còn được áp dụng tiến độ thanh toán hết sức linh hoạt với 7 đợ thanh toán, giúp giảm thiểu đág kể áp lực về tài chính chi những người mua nhà.

Căn hộ đa năng cho cuộc sống khách biệt

Dự án nằm tại vị trí vàng – ngay bên bờ di sản thiên nhiên Hạ Long, căn hộ Green Bay Premium có thể để sử dụng nhiều mục đích khác nhau như để sinh sống, nghỉ dưỡng hay cho thuê. Dự án thuộc quần thể Green Bay Village được thiết kế theo hình thức cộng đồng dân cư khép kín, mỗi gia đình tại Green Bay Premium sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ với mọi tiện ích, đồng thời đảm bảo sự riêng tư và an toàn một cách tối đa cho chủ nhà.

Toàn bộ quần thể dự án được kiểm soát bằng hệ thống an ninh, cổng bảo vệ và hệ thống camera nội bộ, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp  theo tiêu chuẩn của khu đô thị đạt chuẩn cao cấp. 100% các căn hộ tại đây đều có hướng view nhìn ra kì quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long và những khu vực có cảnh quan tuyệt đẹp trong quần thể dự án. Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng dân cư đồng đều, dự án đã rất chú trọng tới môi trường giáo – trí hoàn hảo dành cho trẻ em. Khách hàng sẽ có thể yên tâm lựa chọn Green Bay Premium để an cư lập nghiệp lâu dài

Với tiềm năng du lịch mạnh mẽ tại Quảng Ninh, trong những năm tiếp theo số lượng khách du lịch sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những thời gian sắp tới. Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao sẽ hé mở cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong ngành bất động sản. Chủ nhân của căn hộ Green Bay Premium hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ của mình với mức giá lợi nhuận bền vững cho mình.

Bài viết cùng chuyên mục