6-7-2017 | 284 | admin | 2

Trong những tháng cuối năm đặc biệt là thời gian giáp tết, số lượng giao dịch căn hộ cao cấp sẽ có phần gia tăng so với đầu năm. Theo chủ đầu tư của dự án Vinhomes Metropolis, nguyên nhân chủ yếu của những tháng cuối năm, nguồn tiền chảy vào bất động sản khá lớn. Dòng tiền này đến từ 3 nguồn chính là nguồn vốn FDI, nguồn tiền nhàn rỗi trong dân và nguồn kiều hối được dự báo là sẽ tăng mạnh từ nay đến cuối năm. Đây được xem là nguồn cầu lớn, tạo nên động lực cho các phân khúc nhà cao cấp và trung cấp tại Việt Nam.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Theo chủ đầu tư, thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp từ đầu năm đến nay có diễn biến ổn định, niềm tin mua nhà của người dân được củng cố cao, nền tảng vĩ mô tốt. Ngoài ra, xu hứng đầu tư căn hộ cho thuê cũng đã khiến giao dịch tại phân khúc này gia tăng.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Phó giám đốc bộ phận nghiên cứu Svills Hà Nội nhận định rằng: “Trong bối cảnh vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam vẫn tiến triển tốt, chuyên gia ngoại có nhu cầu lớn về nơi ở khiến tốc độ lấp đầy của những nhà cao tầng mới xây xong nhanh, lượng căn để trống không nhiều. Đó cũng chính là lí do khiến người mua nhà mạnh dạn hơn khi giao dịch”.

Trong bối cảnh đó, Vinhomes Metropolis dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, thời gian thực thế hoàn thành có thể sớm hơn khi dự án vừa hoàn tất phần móng cho 3 tòa căn hộ cao 41 – 45 tầng vào đầu tháng 11/2016, sơm hơn so với cam kết.

Ngoài ra, sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm quận Ba Đình (Hà Nội), Vinhomes Metropolis hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi như cộng đồng dân cư thu nhập cao, sản pẩm cao cấp, chất lựng dịch vụ, tiện ích đẳng cấp nên dù mua để ở hay đầu tư thì đều mang lại lợi ích.

Căn hộ Penhouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra chương trình tặng gói nội thất trị giá đến 280 triệu và cam kết cho thuê 10% một năm trong 2 năm. Dự án được kỳ vọng và còn tăng trong thời gian tới. Chủ đầu tư nhận định: “Với dự báo tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu trung giai đoạn 2016 -2020, quỹ đất trung tâm đang dần trở nên hạn hẹp dần và thị trường phân khúc căn hộ cao cấp có thể sẽ ‘nóng’, sớm’.

Là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Metropolis tọa lạc tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, nằm giữa tứ giác hồ nổi tiếng của Hà Nội như Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, Thủ Lệ, và hồ Giảng Võ và kết nối trực tiếp với đường tàu điện hiện đại. Ngoài ra, dự án còn nằm trong quần thể có nhiều khách sạn 5 sao nổi tiếng như: Lotte, Daewoo,.. cạnh Ngoại Giao Đoàn và các đại sứ quán: Nhật Bản, Australia, Thủy Điện,...

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế tinh tế, thông minh, đón trọn ánh sáng và không khí tự nhiên, được trang bị các tiện nghi cao cấp của Duravit, Hansgrose. Hệ kính hộp Low –E giúp làm giảm tác động của tia UV, hệ thống điều hòa trung tâm, giúp tối ưu hóa không gian và đảm bảo logia thoáng rộng.

Bài viết cùng chuyên mục