6-7-2017 | 280 | admin | 2

Ngày 23/10 và 29/10 tới sẽ mở bán đợt cuối chung cư Eco Green City. Chủ đầu tư tặng khách hàng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và nhiều cơ hôi trúng vàng với nhiều phần quà giá trị khác nữa.

Đợt mở bán cuối cùng do chủ đầu tư Việt Hưng tổ chức tại văn phòng bán hàng dự án tầng 1, tòa CT4, Eco Green City Nguyễn Xiển, Hà Nội. Tất cả khách hàng khi mua căn hộ Eco Green Cuty sẽ nhận ngay một sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng và tham gia chương trình bốc thăm may mắn “Lộc vàng mùa thu – Mùa thu nhận vàng” với giải đặc biệt là 20 chỉ vàng, trị giá 70 triệu đồng; 2 giải nhất 5 chỉ vàng, 2 giải nhì 3 chỉ vàng, 3 giải ba một chỉ vàng và 10 giải khuyến khích là đồng vàng may mắn trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng lên đến 250 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng giao dịch thành công trong lễ mở bán có cơ hội trúng Iphone 7 trị giá 17 triệu đồng, máy lọc nước Sharp 3 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác khi khách hàng tham gia sự kiện.

Không gian xanh dự án ECo-Green City

Dự án Eco Green City nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, một trong những vị trí trọng yếu của cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Là khu vực có kết nối liên hoàn với các vùng kinh tế trọng điểm như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,.... Không chỉ vậy, Eco Green City còn đối diện The Manor Central Park, trung tâm nghiên cứu Samsung, nhiều trường học lớn, bến xe Mỹ Đình, công vien trung tâm Chu Văn An và các khu công nghiệp phụ cận,... Từ đây, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các ku vui chơi giải trí, trung tâm và hệ thống tiện ích gần đó.

Với tổng diện tích trên 2,2 ha, mật độ xây dựng 32%, gần 70% diện tích còn lại dành cho cây xanh, đài phun nước, khu quảng trường,... chủ đầu tư kỳ vọng rằng Eco Green City sẽ tạo nên một môi trường sống xanh, đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ hoặc gia đình có nhiều thế hệ. Ngay tại tầng 6 của tòa nhà, một loạt các hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao...

Dự án do PMC quản lý vận hành tòa nhà, vì thế cư dân Eco Green City sẽ được dử dụng cách quản lý vận hành chuyên nghiệp trong căn hộ của mình, một không gian sống xanh, an ninh được đảm bảo an toàn. Chủ đầu tư khẳng định:” Eco Green City sẽ thiết lập một tiêu chuẩn sống mới, một không gian sống xanh, anninh an toàn và có bản sắc riêng mà không phải dự án nào cũng có được”. Các căn hộ đều có diện tich linh hoạt từ 55m2 đến 115m2 với nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tieengsnhuw TOTO, bếp Capri, hệ thống điện Schneider, Socomec,.. Tấc cả các phòng bếp đều được thiết kế thông minh, và đều tăng diện tích không gian cho người dùng.

Bài viết cùng chuyên mục