16-11-2017 | 320 | admin | 2

Tọa lạc tại khu vực phía Đông Nam thủ đô và được xây dựng trên một diện tích đất rộng lớn lên đến 167.414m2 dự án Hồng Hà Eco City đang được triển khai xây dựng để thực hiện hóa mục tiêu xây dựng thành một khu đô thị xanh trong lòng thành phố những vẫn đầy đủ các tiện ích hiện đại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đời sống của cư dân.

Tổng quan dự án Hồng Hà Eco City

  • Tên dự án: Khu Đô Thị Hồng Hà Eco City
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí
  • Tư vấn thiết kế: Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam
  • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam
  • Diện tích đất: 16,7 (ha)
  • Quy mô: Khu đô thị bao gồm 17 tòa nhà thương mại + xã hội

Phối cảnh KĐT Hồng Hà Eco City

Vị trí tọa lạc của Hồng Hà Eco City

Khu đô thị Hồng Hà Eco City có vị trí tọa lạc tại xã Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội nơi vị trí tiếp giáp giữa khu vực nội thành và khu vực phía Nam thành phố. Cách trung tâm thủ đô chỉ 6,7 km, cư dân có thể dễ dàng di chuyển thông qua đường Giải Phóng và Quốc lộ 1A.

Vị trí dự án Hồng Hà Eco City

Ngoài ra với hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống đường giao thông huyết mạch như: đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên.... theo đó bạn có thể dễ dàng khu vực nội ngoại thành và các tỉnh thành lân cận.

Liên kết vùng quanh dự án Hồng Hà Eco City

Tiện ích hiện đại dự án Hồng Hà Eco City

Chuỗi tiện ích của dự án Hồng Hà Eco City bao gồm:

Không gian xanh:

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 30%, chung cư Hồng Hà Eco City đã đem lại cho Quý cư dân tương lai một không gian sống xanh trong lành đáng mơ ước.  Với tỷ lệ cây xanh công cộng, hệ thống đường dạo, công viên trung tâm, bãi cỏ dành cho người đi bộ và xe đạp lên tới 70% đã mang đến một diện mạo mới cho tổng thể khu đô thị. Nhờ đó mà những hoạt động mang tính tập thể sẽ được diễn ra thường xuyên hơn điều này sẽ giúp cho cư dân có cơ hội gắn kết và hiểu nhau hơn tạo nên một cộng đồng vững mạnh,  một đô thị sinh thái và bền vững.

Tiện ích chung cư Hồng Hà Eco City

Cụm trường học:

Để thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư với những chủ nhân nhí tương lai, chủ đầu tư của Hồng Hà Eco City đã cho xây dựng cụm trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia từ Mầm Non đến Trung học cơ sở ngay trong khuôn viên của khu đô thị theo đó các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giáo dục của con em mình.

Các tiện ích khác:

Nếu lựa chọn Hồng Hà Eco City là nơi an cư bên cạnh được tận hưởng những ích ích hoàn thiện khép kín trong khu đô thị, bạn và gia đình còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu xung quanh như bệnh viện Quốc tế Việt Mỹ, bênh viện Nội Tiết Trung ương, Công viên Yên Sở, Siêu thị Metro Hoàng Mai, các trung tâm văn hóa thể thao, giải trí ngay trong khu vực.

Bể bơi hiện đại Hồng Hà Eco City

Mặt bằng thiết kế dự án Hồng Hà Eco City

Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco city được xây dựng gồm có 16 tòa chung cư, trong đó có 8 tòa là chung cư thương mại và 8 tòa là chung cư nhà ở xã hội. Trong đó:

  • Các tòa CT15, CT16 Cao 17 tầng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì Của Bộ Tài Chính giá 13,5tr/m2
  • CT5 và CT6 là 2 tòa nhà dành cho cán bộ và người thu nhập thấp của Bộ Quốc Phòng
  • CT4 là tòa nhà cho cán bộ và người thu nhập thấp của Bộ Công An
  • Các tòa nhà thương mại CT7-CT14 đang được triển khai và dần hoàn thiện.

Mặt bằng tổng thể chung cư Hồng Hà Eco City

Mặt bằng điển hình chung cư Hồng Hà Eco City

Tiến độ thanh toán khi mua dự án Hồng Hà Eco City

Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Hồng Hà Eco City

Bài viết cùng chuyên mục