17-9-2018 | 93 | admin | 2

Trên thị trường bất động sản, khi cuộc đua về thiết kế hay những ưu đãi về giá bản đã không còn quá nhiều khác biệt, chủ đầu tư các dự án lớn đang tập trung cho một mặt trận mới trên thị trường, đó là những tiện ích đi kèm cùng với các dự án bất động sản.
Tại sao tiện ích lại là cuộc chiến mới ? – Để trả lời cho câu hỏi này, hãy đi từ một điều đơn giản, đó là khả năng đáp ứng nhu cầu của cư dân. Hãy thử tưởng tượng, điểm gần nhất để mua 1 chai nước lọc cách bạn cả cây số thay vì vài nút bấm thang máy; hàng ngày bạn phải đưa đón con cái đi học tới 30 phút và sau đó lại vội vàng tới công ty làm việc, sự vội vàng khi tham gia giao thông luôn đồng nghĩa với gia tăng nguy hiểm; hay khi bạn muốn đi mua sắm nhưng trung tâm thương mại cách bạn tới nửa thành phố, … Thật là nhiều vấn đề nan giải.
Do đó hiện nay, mọi dự án đều mang tới những tiện ích giúp cư dân có thể dễ dàng được đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản chỉ với một nút bấm thang máy, ngay nội khu dự án. Cùng với đó là không gian xanh nội khu cũng được các nhà đầu tư chú trọng xây dựng.
Điều đó làm nổi lên cuộc chiến về chất lượng và sự đa dạng về tiện ích nội khu cũng như khả năng tiếp cận những tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng nhất dành cho cư dân giữa các chủ đầu tư.
Chúng ta có thể điểm qua một số dự án đang dẫn đầu trên địa bàn thủ đô:
Đầu tiên có thể kể đến đó là Khu tổ hợp Vinhomes Metropolis, với đầy đủ các tiện ích nội khu với chất lượng hàng đầu như khu thương mại, rạp chiếu chim hay hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe hiện đại, cùng với đó là hệ thống trường liên cấp VinSchool chất lượng cao sẽ đáp ứng nhu cầu học tập cho con cái quý vị, và hệ thống an ninh tiên tiến cùng đội ngũ an ninh hàng đầu sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm sống an nhàn và đủ đầy nhất. Cùng với đó, nằm trên trục đường Liễu Giai – Văn Cao với hệ thống tiện ích đầy đủ nhờ khu vực trung tâm cũng của thủ đô và khu trung tâm thương mại Lotte chỉ cách 5 phút đi bộ sẽ đem lại cho cư dân khả năng tận hưởng cuộc sống đủ đầy nhất.

Phối cảnh dự án Vinhomes Metropolis

Kế tiếp, là một dự án cũng nằm tại khu vực 4 quận nội thành cũ của Hà Nội, đó là dự án tổ hợp thương mại- dân cư Imperial Plaza tọa lạc tại 360 đường Giải Phóng, với lợi thế là khu vực được chú trọng đầu tư, với hệ thống trường học, bệnh viện và tiện ích xã hội hàng đầu thành phố Hà Nội. Cùng với hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng như rạp chiếu phim, khu mua sắm hay hệ thống trường học đa cấp, Imperial cũng là một dự án đang lưu tâm trên bản đồ BĐS.

Dự án Imperial Plaza

Dự án chung cư Roman Plaza cũng là một dự án hàng đầu về dịch vụ, tiện ích, với lợi thế về không gian với gần 4ha mặt bằng, với một tòa nhà tổ hợp dịch vụ phụ trợ, cư dân Roman Plaza sẽ được hưởng những tiện ích chất lượng và đa dạng hàng đầu với khu thể dục thể thao, khu mua sắm đồ sộ, không gian giành cho chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của cư dân vào loại hàng đầu trên địa bàn thành phố. Cùng với đó là khả năng tiếp cận trung tâm thành phố nhanh chóng và nhiều hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn ngay tại khi vực như BigC Hồ Gươm, BigC Thăng Long còn càng nâng tầm tiện ích cho dự án.

Cảnh quan dự án Roman Plaza

Bài viết cùng chuyên mục