6-7-2017 | 298 | admin | 2

Chủ đầu tư dự án Seasons Avenue đã dành gói quà là 10 xe máy Honda Vison cho 100 khách hàng đặt mua căn hộ đầu tiên. Cứ 10 khách hàng đặt mua căn hộ thì sẽ được bốc thăm một xe máy Hoda Vision. Tiếp theo là 100 khách hàng đầu tiên sẽ được bốc thăm trúng thưởng mộ xe máy Vespa Sprint. Giải thưởng cũng được quy đổi ra tiền mặt cho khách hàng với 30 triệu cho xe Vision, 70 triệu cho xe Vespa Sprint.

Seasons Avenue là một trong 8 dự án tại Việt Nam do CapitalLand làm chủ đầu tư. Tại Hà Nội, 2 dự án Season Avenue và Mulberry Lane đều nằm trong quần thể khu đô thị Mỗ Lao và có một cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Phối cảnh dự án Season Avenue

Nếu như Mulberry Lane có diện tích căn hộ lớn, phù hợp cho những cặp đôi muốn có không gian lớn, các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống thì Season Avenue với các căn hộ có diện tích vừa phải lại phù hợp cho những cặp đôi vợi chồng trẻ, thích môi trường gần gũi với thiên nhiên và có nhiều hệ thống tiện ích.

Ngày nay, khách hàng càng ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng công trình, kiến trúc, không gian sống, tiện nghi và cả cộng đồng dân cư. Nhưng đến với Season Avenue, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hiện đại đẳng cấ nhờ chủ đầu tư CapitalLand tại 157 thành phố và 26 quốc gia trên thế giới. Đến với Season Avenue, cư dân có đầy đủ không gian để rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh bể bơi 600m2, khu tập thể lực Gym, bậc thang chạy bộ, vườn nướng BBQ,.. là những công trình tiện ích quy mô, hiện đại theo tiêu chuẩn Singaore, diện tích cây xanh bao phủ toàn dự án. Đây là những điểm cộng sáng tạo khác biệt tại Season Avenue, điều đó thể hiện qua số lượng giao dịch ấn tượng dành cho 4 tòa là S1, S2, S3, S4, với nhiều khách hàng đa dạng, trong đó có nhiều Việt Kiều và người nước ngoài.

Trong tháng 11 vừa qua, chủ đầu tư CapitalLand – Hoàng thành đã cho ra mắt tòa căn hộ S4 – đây là tòa đẳng cấp nhất tại Season Avenue với tầm nhìn thoáng đãng, dịch vụ vượt trội, cảnh quan thiên nhiên phong phú, không gian thoáng, trong lành.

Tiện ích chung cư Season Avenue

Đây là một trong những tòa tháp duy nhất, có hướng nhìn ra hồ điều hòa nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Các góc nhìn đều thông thoáng, khi xung quanh là các khu nhà thấp tầng. Mỗi căn hộ đều có không gian logia phơi đồ kín, thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, cưa sổ đón gió, ánh sáng và khí trời vào trong các phòng.

Căn hộ Sonata Premier có dịch vụ lễ tân phục vụ 24/7, được áp dụng đồng bộ, định hình đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Người mua nhà S4 thì sẽ được tặng 5 năm miễn phí bể bơi trong nhà, và chủ đầu tư đảm bảo cho 100 căn hộ đầu tiênsẽ có  chỗ để xe ô tô riêng.

Ngoài chương trình bốc thăm trúng thưởng xe máy, khách hàng mua nhà sẽ được tặng những gói ưu đãi khác và được chiết khấu 5% khi mua căn hộ S4. Khách hàng hiện hữu hay người thân của của họ nếu đặt mua nhà tại Seasons Avenue cũng sẽ được giảm giá 1.5%. Nếu khách hàng là nhân viên ngân hàng hay khách VIP của ngân hàng thì cũng sẽ được giảm 1%.

Bài viết cùng chuyên mục