Dự án chung cư Lạc Hồng Lotus

Dự án Lạc Hồng Lotus là dự án xây dựng nhà ở chung cư do Công ty CPĐT Lạc Hồng triển khai nhằm tạo ra một cuộc sống chất lượng cho cư dân của Thủ đô.

Tổng quan về chung cư Lạc Hồng Lotus N01T5

Phối cảnh chung cư Lạc Hồng Complex
Phối cảnh dự án Lạc Hồng Lotus

Tên dự án: Chung cư Lạc Hồng Lotus

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

Vị trí : Khu đất N01-T5, khu Đoàn Ngoại Giao, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô dự án Lạc Hồng Lotus bao gồm:

Tổng số tầng: 03 tầng hầm, 05 dịch vụ. 30 tầng căn hộ.

Tổng số căn hộ : 295 căn trong đó có 10 căn điển hình.

Số thang: 06 thang máy và 02 thang thoát hiểm.

Chung cư Lạc Hồng Lotus tọa lạc tại lô đất N01-T5, là một trong những vị trí đắc địa nhất trong khu Ngoại Giao Đoàn, nằm cạnh trục đường đường rộng 60m, giáp với các khu đất dành để xây dựng nhà trẻ, công viên hồ điều hòa, mặt chính nhìn ra thẳng ra hồ và công viên. Cư dân tương lai nơi đây có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận thông qua các trục đường lớn như vành đai 2 và , các tuyến đường tàu điện ngầm số 2 và 4 đang được xây dựng.

Dự án Lạc Hồng Lotus có 38 tầng trong đó có 35 tầng nổi và 3 tầng hầm gửi xe, có khoảng 295 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 90m2 đến 126,5m2. Ngoài ra, điểm đáng để chú ý là hệ thống tiện ích hiện đại, các trang thiết bị cao cấp được trang bị trong tòa nhà thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Các cư dân của chung cư Lạc Hồng Lotus sẽ được tận hưởng những tiện ích vượt trội như phòng tập gym, yoga, phòng thẩm mý, khu vui chơi, bể bơi bốn mùa, phòng sinh hoạt cộng đồng, các dịch vụ ngay tại tòa nhà. Ngoai ra, cư dân còn được hưởng những tiện ích chung của khu Ngoại Giao Đoàn.

Lạc Hồng Lotus Ngoại giao đoàn nằm tại phía Tây Hồ Tây, gần với các dự án mới như Starlake và Ciputra, có thể nói đây là “ khu đất vàng” vì sở hữu một địa thế đẹp theo quan niệm phong thủy, không gian rộng, thoáng đãng, mật độ cư dân thấp. Ngoài ra, nơi đây sẽ trở thành trung tâm hành chính quốc gia, theo đó một lượng lớn nhu cầu về nhà ở khu vực này.

Vị trí của dự án Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn

Vị trí chung cư Lạc Hồng Complex
Vị trí chung cư Lạc Hồng Complex

Nằm trong tổ hợp chung cư của khu Ngoại Giao Đoàn, dự án Lạc Hồng Lotus N01 T5 sở hữu một vị trí giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường đôi của dự án cắt với tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, là trung tâm phát triển chính trị và kinh tế cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô. Từ khu căn hộ, cư dân chỉ mất 15 phút khi muốn di chuyển vào trung tâm Thủ đô thông qua trục đường Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng, 20 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài thông qua cầu Thăng Long hoặc cầu Nhật Tân.

Tiện ích tại chung cư Lạc Hồng Lotus N01-T5

Khu Ngoại Giao Đoàn là nơi tập trung rất nhiều chung cư đồng thời lại là nơi tập trung các văn phòng của các Đại sứ quán. Chính vì vậy, an ninh tại đây được đảm bảo một cách tối đa.

tiện ích chung cư lạc hồng N01 T5
Tiện ích chung cư lạc hồng N01 T5

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại  dự án Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn có thể sử dụng các tiện ích sẵn có của các khu đô thị xung quanh như trường học quốc tế, bệnh viện, công viên như công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị..

Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng là đơn vị tham gia đầu tư xây dựng chung cư N01-T5 Ngoại giao đoàn đảm bảo dự án thi công đúng tiến độ, an toàn, tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, một cuộc sống tiện nghi với không gian hiện đại và thoáng đãng.

Chia sẻ