6-7-2017 | 421 | admin | 2

Nằm tại 360 Giải Phóng, Imperial Plaza đã tạo được sức hút lớn với thị trường nhờ dịch vụ y tế, các trường đại học chất lượng ngay bên cạnh dự án. Theo đại diện của chủ đầu tư thì dự án Imperial Plaza hội tụ nhiều tiện ích vượt trội, đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân nhờ dịch vụ y tê và các trường học liền sát với dự án. Những yếu tố này sẽ đem lại những thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày cho cư dân.

Dịch vụ y tế hàng đầu

Tọa lại tại 360 Giải Phóng, chung cư Imperial Plaza có hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh. Cư dân có thể nhanh chóng đi đến các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe nagy cạnh dự án. Hàng loạt các bệnh viện dang tiếng, đầu ngành của cả nước như bệnh viện Bạch Mai, Tai-Mũi-Họng, hay các bệnh viện quốc tế chất lượng cao như bệnh viện Việt-Nhật, Việt-Pháp. Cư dân nơi dây sẽ thuận lợi và nhanh chóng tiếp cận tới các cơ sở y tế để chăm sóc sức khỏe cho người thân chỉ trong khoảng 10-15 phút.

Vị trí Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Cũng theo đại diện của chủ đầu tư dự án, Imperial Plaza hội tụ đầy đủ các yếu tố hàng đầu như điện, đường, trường, trạm đầy đủ và thuận tiện cho người dân. Thời điểm hiện tại thì chung cư tiếp giáp với 2 mặt đường lớn là Giải phóng và Định Công. Ngoài 2 tuyến đường này ra, dự án còn tiếp cận với đường Nguyễn Văn Trỗi, cư dân sẽ tránh được tình trạng tắc đường tại đây.

Tiếp cận dự án bằng các tuyến đường lớn và thoáng đãng

Giao thông khu vực này được quy hoạch và thiết kế với những tuyến đường lớn thông thoáng như Giải Phóng- Kim Đồng. Theo quy hoạch cư dân sẽ dễ dang di chuyển với tuyến đường Lê Trọng Tấn hay Ngã Tư Sở chỉ 5 -10 phút.

Dự án còn liền kề với hàng loạt các hồ lớn – được coi là lá phổi xanh của thủ đo. Phía Nam dự án  hướng ra công viên Hồ Yên Sở rộng lớn, hồ Linh Đàm, hồ Kim Đồng. Phía Bắc dự án  hướng tới các hồ Ba Mẫu, hồ Bảy Mẫu rộng lớn,.. Điều này giúp dự án được hưởng không khí trong lành và mát mẻ tại đây.

Hơn nữa, dự án còn tiếp cận với các trục đường giao thông chính như quốc lộ 1A, 1B về phía Nam, đường vành đai 3. Từ dự án, chỉ mất khoảng 15 -20 phút lái xa, cư dân có thể di chuyển đi tới cầu Thanh Trì, đường vành đai đi đến các tỉnh như Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh,... Nhờ vị trí này mà Imperial Plaza được nhiều khách hàng các tỉnh thành phía Đông và Nam Hà Nội lựa chọn.

Phối cảnh tổng thể Imperial Plaza

Dự án liền sát với các trường đại học uy tín

Từ dự án, trong bán kính 1,5km là cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các hệ thống trường đại học uy tín như Bách Khoa, Xây dựng,.. Một số các trường chuẩn quốc gia như trường tiể học Lê Văn Tám, Trường THPT Thăng Long, Hai Bà Trưng,.. Với hệ thống các trường danh tiếng và uy tín như này thì cư dân có thể yên tâm về môi trường học tập cho con cái, đặc biệt là thuận tiện cho việc đi học hàng ngày.

Đến với tổ hợp căn hộ Imperial Plaza ngày 12/11 vừa qua tại khách sạn Melia, Hà Nội, sự kiện đã thu hút được 500 khách hàng đến tham dự, có hơn 200 khách hàng đã đặt mua căn hộ, tương đương với 70% số căn hộ đã có chủ. Khách hàng đến với sự kiện sẽ có cơ hội trúng bộ quà tặng Apple với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng.

Bài viết cùng chuyên mục