17-11-2017 | 356 | admin | 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần xây lắp điện 1 (PCC1). Dự án được đánh giá là căn hộ đáng mua khu vực Mỹ Đình và được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Hãy cùng khám phá xem 3 điểm mạnh đã tạo nên sức hút cho dự án Mỹ Đình Plaza 2.

Vị trí tuyệt đẹp của Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ đình Plaza 2 tọa lạc trên đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí này cực kỳ đắc địa khi nằm sát với cửa ngõ phía tây của Thủ đô, gần ngay đường vàng đai 3. Với hệ thống giao thông tiện lợi và hoàn thiện, từ dự án, cư dân Mỹ Đình Plaza 2 có thể dễ dàng di chuyển vào các quận nội thành, hay thuận tiện cho việc đi tới các tỉnh thành lân cận.

Vị trí chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Không chỉ vậy, đây còn là khu vực quy tụ các trung tâm kinh tế, cơ quan hành chính, giáo dục, y tế,… đầu ngành của cả nước, đáp ứng tối đa các nhu cầu đời sống của cư dân Mỹ Đình Plaza 2.

Mặt bằng căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Một điểm mạnh khác của dự án Mỹ Đình Plaza 2 nằm ở mặt bằng căn hộ. Căn hộ của dự án được bố trí hợp lý với diện tích linh hoạt mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thiết kế căn hộ tối ưu hóa diện tích sử dụng với các phòng được bài trí hợp lý đảm bảo không gian sinh hoạt chung cũng như không gian cá nhân. Các căn hộ đều được bố trí cửa sổ, logia và balcon hợp lý mang ánh sáng và gió tự nhiên vào tận trong nhà.

Căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 đều được trang bị nội thất hạ tầng cơ bản với các trang thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu uy tín giúp đảm bảo cho cuộc sống an cư bền vững và hạnh phúc của cư dân.

Hệ thống tiện ích tại dự án Mỹ Đình Plaza 2

Là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng doanh nghiệp, do đó, chủ đầu tư PCC1 đã cho xây dựng hàng loạt những tiện ích cao cấp tại Mỹ Đình Plaza 2 để phục vụ cho các cư dân sống và làm việc trong tòa nhà.

Tiện ích sân vườn chung cư Mỹ Đình Plaza 2

dự án bất động sản gây ấn tượng với những tiện ích nổi bật như: hầm để xe hiện đại diện tích rộng với 3 tầng hầm được áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý và vận hành; Trung tâm thương mại với hàng ngàn mặt hàng thiết yếu đến từ các thương hiệu chất lượng đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân; Khu tập gym và spa được trang bị các thiết bị hiện đại đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cư dân Mỹ Đình Plaza 2,…

Không chỉ vậy, dự án còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại giúp giảm rủi ro cháy nổ xuống mức thấp nhất, đồng thời luôn sẵn sàng xử lý một cách nhanh nhất khi có sự cố xảy ra và hệ thống an ninh với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát 3 lớp giúp đảm bảo an ninh cho tòa nhà 24/7 giúp khách hàng thực sự yên tâm với môi trường sống tại Mỹ Đình Plaza 2.

Bài viết cùng chuyên mục